Theo quy hoạch, có 61 trạm với khoảng 600 xe đạp được phân bổ trên khắp địa bàn 5 quận, trong đó Hải Châu 32 trạm, Thanh Khê 5 trạm, Sơn Trà 16 trạm, Ngũ Hành Sơn 5 trạm và Cẩm Lệ 3 trạm.

Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng đang đôn đốc hoàn thiện các trạm xe đạp công cộng; đồng thời thực hiện các thủ tục để chuẩn bị khai trương trước ngày 29/3.

Mô hình trạm xe đạp công cộng tại Đà Nẵng (Ảnh: S.X).

Vị trí đặt trạm xe đạp công cộng ưu tiên gần trạm xe buýt để kết nối hệ thống vận tải hành khách công cộng, gần các điểm đến du lịch, đảm bảo cảnh quan đô thị, không gây cản trở người đi bộ, đảm bảo an toàn giao thông.

,

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Phương tiện xe đạp được thiết kế với hình thức bắt mắt, bền chắc, phù hợp với cả nam và nữ, phù hợp với nhiều lứa tuổi và chiều cao của người sử dụng.

Xe có khóa chống mất cắp, chống tháo trộm các bộ phận của xe như ghi đông, yên xe, bánh xe, hộp xích.

Mỗi xe đạp được gắn một thẻ ID định danh, lắp đặt khóa thông minh, thiết bị định vị, thiết bị sạc và bộ thu năng lượng mặt trời.

Cước phí phải trả tương ứng với thời gian sử dụng xe (tính theo giờ hoặc theo ngày), phương thức thanh toán là trực tuyến qua các ví điện tử.

Giá vé theo giờ là 5.000đ/30 phút; giá theo ngày là 50.000/ngày cho mỗi chuyến đi không quá 7,5 giờ (được tính từ lúc mở khóa xe cho tới lúc khóa xe lần cuối cùng).

安徽新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与安徽新闻网无关。转载请注明:新2会员手机管理端:Đà Nẵng thí điểm 61 trạm xe đạp gắn thiết bị thông minh
发布评论

分享到:

新2正网代理开户:视频 | 李家超:强国建设民族复兴 香港是参与者推动者见证者
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。