telegram群成员id采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群成员id采集器包括telegram群成员id采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群成员id采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dùng người nhà thay thế nhân viên, sa thải bừa bãi, chủ nhà hàng ở Hồ Nam, Trung Quốc phải bồi thường cho nhân viên đồng thời chịu phạt vì vi phạm luật lao động.

  • ‘Trước 35 tuổi nếu không có nhà, không có xe, không có nhiều tiền, tôi thật sự không muốn sống nữa’ – ‘deadline’ của chàng trai trẻ khiến nhiều người suy ngẫm  
  • Cải thiện tài chính ngay lập tức nhờ lập thói quen ''luôn trả tiền cho mình trước''  
  • 6 mẹo ''giải cứu'' quần áo mùa nồm không phải ai cũng biết: Cứ áp dụng là không còn ẩm ướt, mùi hôi  

Anh Tiếu, Hồ Nam, Trung Quốc cách đây không lâu đã bị chủ nhà hàng nơi mình làm việc sa thải mà không rõ lý do. Theo anh Tiếu, khi được nhận vào làm, anh đã luôn nỗ lực làm việc, không chỉ cống hiến hết mình, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu mà ngay cả khi cấp trên nhờ làm một số việc không thuộc trách nhiệm, anh cũng chưa từng thoái thác bất cứ việc gì.

Nào ngờ, cách đây không lâu, anh Tiếu bất ngờ nhận được tin nhắn, nói rằng mình bị sa thải. Bất ngờ, giận dữ, anh Tiếu quyết tâm hỏi cho rõ lý do tại sao bị sa thải. Lúc này, người quản lý nhà hàng nói rằng, chủ nhà hàng đã quyết định đưa người thân trong gia đình vào làm, thay thế vị trí của anh Tiếu.

Chơi xấu nhân viên, chủ nhà hàng nhận kết đắng. (Ảnh minh hoạ)

Biết được lý do, anh Tiếu vô cùng thất vọng, hoá ra anh bị sa thải không phải vì năng lực không đáp ứng được yêu cầu công việc mà do cấp trên dùng người nhà thay thế. Cảm thấy không công bằng, anh Tiếu đã nộp đơn kiện chủ nhà hàng ra toà, yêu cầu phân xử tranh chấp lao động, xác nhận quan hệ lao động và đòi bồi thường.

Khi tiếp nhận đơn kiện của anh Tiếu, các ban ngành liên quan đã vào cuộc và phát hiện, nhà hàng nơi anh Tiếu làm việc suốt bấy lâu không hề ký hợp đồng lao động cho anh Tiếu, không đảm bảo các quyền lợi tối thiểu của người lao động cho anh. Biết mình đuối lý, chủ nhà hàng chủ động làm hoà, bồi thường cho anh Tiếu hơn 11.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 38 triệu đồng).

Được biết, dù bồi thường cho anh Tiếu nhưng chủ nhà hàng vẫn phải đối mặt với những án phạt từ các ban ngành liên quan do vi phạm luật lao động.

Người Nhật sợ ngày cuối năm, lãnh đạo bất lực phải viết tâm thư mời nhân viên đi 'quẩy'

theo VTC News

安徽新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与安徽新闻网无关。转载请注明:telegram群成员id采集器(www.tel8.vip):Chơi xấu nhân viên, chủ nhà hàng nhận kết đắng
发布评论

分享到:

幸运哈希(www.hx198.vip):台中男子开车酒驾撞2车 酿火烧车3人轻伤
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。