Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Máy tính màn hình trượt từ máy tính bảng 13 inch sang màn hình 17 inch. Ảnh: Intel.

Tối 27/9 tại sự kiện Innovation của Intel, JS Choi - CEO của Samsung Display bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để trình bày nguyên bản của máy tính cá nhân có thể trượt từ máy tính bảng 13 inch sang màn hình 17 inch.

"Chúng tôi xin giới thiệu màn hình máy tính 17 inch có thể trượt đầu tiên trên thế giới. Thiết bị này sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như màn hình lớn hơn và tính di động", ông Choi phát biểu.

Cụ thể, thiết bị nguyên mẫu mà Samsung Display và Intel giới thiệu về cơ bản biến máy tính bảng 13 inch thành màn hình 17 inch với công nghệ màn hình linh hoạt và cơ chế trượt. Intel cũng nhanh chóng trình diễn phần mềm Unison mới của mình trên màn hình này, nhằm mục đích kết nối máy tính chạy bằng Intel với các smartphone như iPhone.

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

The Verge nhận định Samsung Display đã chọn triển khai công nghệ trượt, thay vì gập lại như điện thoại, trong nỗ lực biến màn hình máy tính trở thành thiết bị di động. Cũng theo ông Choi, màn hình gập không còn hướng phát triển trên máy tính cá nhân.

Máy tính màn hình trượt được trình diễn trên sân khấu. Ảnh: CNET.

Intel cũng từng thử nghiệm nhiều hình thức khác nhau cho máy tính cá nhân thế hệ mới trong nhiều năm qua. Ông lớn công nghệ này ban đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho tương lai về màn hình kép và có thể gập lại, trước khi nhìn thấy Microsoft từ bỏ kế hoạch cho Windows 10X trên máy tính gập.

Tuy nhiên, để triển khai hình thức mới như máy tính màn hình trượt rất cần đến phần mềm và ứng dụng để hiện thực hóa nhu cầu của người dùng. Hiện vẫn chưa rõ bằng cách nào Intel sẽ biến những chiếc máy tính lớn có thể trượt như bản thử nghiệm giới thiệu trên sân khấu.

Hiện máy tính màn hình trượt mới chỉ trong giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm. Cả Samsung và Intel đều không hé lộ thêm chi tiết về kế hoạch sắp tới cũng như ngày phát hành chính thức.

,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

安徽新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与安徽新闻网无关。转载请注明:Telegram群聊机器人:Intel và Samsung bắt tay làm máy tính màn hình trượt
发布评论

分享到:

足球免费贴士(www.hgbbs.vip):黑龙江省人大常委会原党组成员、副主任宋希斌严重违纪违法被开除党籍和公职
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。